Ra mắt dịch vụ thiết kế Website by Web1trang.vn

Làm website rất khó nhưng cũng không khó, hãy để Web1trang.vn đồng hành cùng với bạn.

Dù website đã rất phổ biến hiện nay nhưng khi làm một website nhỏ cho cá nhân, bạn là chuyên gia hay doanh nghiệp thì vẫn có nhiều khó khăn, rào cản, phân vân giữa những lựa chọn phù hợp. Cụ thể hơn đó là những vấn đề sau:
+ Lựa chọn nền tảng nào vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo tính năng.

+ Lựa chọn thiết kế, bố cục trang web như thế nào. Thường là tham khảo đối thủ, người đi trước dù rất muốn mình có một nét riêng.

+ Làm thế nào để soạn nội dung web hấp dẫn và phù hợp, thông tin nào cần được đưa lên.

+ Nên làm một web thật hoành tráng hay làm từng bước, giai đoạn. Cụ thể nên làm thế nào.

+ Tự cập nhật nội dung, chỉnh sửa, quản trị có khó không.

+ Mấy thuật ngữ hosting, domain, code …nghe phức tạp quá.

Đó chỉ là một phần trong những câu hỏi mà team mình gặp trong quá trình làm freelancer cũng như làm marketing trong suốt 8 năm qua. Khi đi sâu vào tìm hiểu, thường sẽ chia làm 1 hướng.

  1. Số 1: Có người tự đi tìm câu trả lời được nhưng tới phần thiết kế, nội dung gặp khó khăn. Có khi là hoàn thiện xong tới phần kết nối với các công cụ theo dõi traffic, hành vi khách hàng lại tiếp tục gặp khó khăn. Ai tự học hết tất cả mọi thứ này phải nói là giỏi, không hề ít kiến thức hoặc không đúng hướng khiến việc hoàn thiện lâu hơn rất nhiều hoặc bỏ dang dở.
  2. Số 2: Có người thì tìm được giải pháp phù hợp hoặc nocode nhưng có khi sẽ chọn nhầm nền tảng quá to với sức mình, quá đắt với những tính năng mình cần hoặc nếu cần phát triển tính năng trong giai đoạn sau thì không thể mở rộng vì giới hạn của nền tảng.

Có thể nói website không khó, hiện nay ai cũng có thể làm được nhưng nó cũng quá rộng để những ai không đủ thời gian tự học – tự làm sẽ thấy phức tạp.

Web1trang.vn chính thức ra mắt dịch vụ thiết kế web vì lý do rất đơn giản: Khách hàng cần rộng hơn là website thay vì chỉ làm một landing page, muốn team em làm đẹp như landing page.

Team tiếp nhận và cân nhắc cho ra mắt dịch vụ, “hòa nhập nhưng không hòa tan” dịch vụ thừa hưởng những gì giá trị của dịch vụ landing page, tôn chỉ của team là tối ưu từng trang một, tối ưu từng điểm chạm trên website.

Đây là những điều team Web1trang có thể giúp bạn:

  • Tư vấn giải pháp phù hợp với nhu cầu, dự định và ngân sách của bạn.
  • Thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu, phong cách và sản phẩm. Team rất ít hoặc không sử dụng template mẫu.
  • Đề xuất khung nội dung phù hợp, đồng hành và hỗ trợ bạn tối ưu nội dung cho từng trang.
  • Sử dụng các giải pháp công nghệ mới, xịn và hướng đến nocode, lowcode để bạn tự quản trị website dễ dàng.
  • Dù mới ra mắt nhưng 8 năm qua trogn quá trình làm marketing số website và landing page mình và a Tuân từng làm cũng hơn con số 300. Cũng từng thử qua nhiều nền tảng để biết đâu là lựa chọn tối ưu.

Chi phí tương đối tốt vì mỗi trang cần được tạo ra đều chất lượng, có ý nghĩa, có mục tiêu giúp tăng nhận diện thương hiệu, tạo ra lead hoặc tạo ra chuyển đổi, tạo ra hiệu quả. Có nghĩa là ít hơn nhưng chất lượng hơn, hiệu quả hơn.


Và điều này cũng đồng nghĩa bản tin của chúng ta sẽ mở rộng hơn từ tối ưu landing page cho đến website, từ tối ưu 1 trang nhỏ cho đến tối ưu tổng thể người dùng vào trang chúng ta tương tác như thế nào và làm thế nào để “chinh phục” họ.

Mình cũng rất háo hức có thể mang đến nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn cho các bạn trong thời than tới. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và theo dõi.

Chia sẻ bài viết
Thân Công Huy
Thân Công Huy

Huy đã làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing được hơn 8 năm, hiện tại đang bắt đầu trở thành Solopreneur từ tháng 7/2023. Công việc chính:
+ Freelancer | Copywriter: www.web1trang.vn
+ Blogger: thanconghuy.com

Tại web1trang.vn, Huy làm việc trực tiếp với khách hàng và đưa ra các giải pháp, phương thức để tối ưu landing page hoặc website nhằm tạo ra nhiều kết quả tối ưu hơn.

Thông qua đó giúp mình học hỏi những kiến thức thú vị và đắt giá, những kinh nghiệm hữu ích để chia sẻ tại Blog của web1trang.

Bài viết: 23
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x