Thiết kế landing page với Canva từ A-Z (Dễ – Nhanh – Đẹp)

Tạo một landing page hoàn chỉnh với Canva để truyền thông, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, profile cá nhân….. cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Tạo landing page hoàn chỉnh với Canva để truyền thông, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, profile cá nhân….. cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Các content creator hiện nay hầu như phần lớn đều có thể biết cách sử dụng Canva để thiết kế hình ảnh cho bài post, cho nội dung bài biết…. từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp. Thậm chí, một số bạn còn đảm nhiệm: Vừa viết content + thiết kế hình ảnh cho thương hiệu luôn, số này không ít.

Canva cũng giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ, marketer… có thể tự làm các ấn phẩm cho riêng mình với kho template đồ sộ, hàng triệu element có sẵn và hình ảnh bản quyền cũng có sẵn, thao tác trên công cụ thì sử dụng không quá khó… Quá nhiều ưu điểm như thế chắc chắn dễ chinh phục hơn các phần mềm chuyên dụng với những yêu cầu vừa phải, cần sự linh hoạt, canva đủ “cân” được.

Điều đó cho thấy Canva là công cụ được sử dụng hằng ngày của nhiều người. Dường như học cách sử dụng công cụ canva là một trong những kỹ năng cơ bản và sở hữu một tài khoản Canva Pro dần trở nên phổ biến hơn vì lợi ích của canva mang lại.
Với cách phát triển linh hoạt cho phép thiết kế nhiều ấn phẩm khác nhau, Canva đã có phép làm một landing page hoàn chỉnh với chính công cụ của mình và có thể xuất bản với một domain riêng biệt.

Để bắt đầu, đơn giản bạn chỉ cần có một tài khoản Canva hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần nâng cấp tốn phí khi muốn gắn domain riêng.

Web1trang.vn hướng dẫn cách để thiết kế landing page với Canva dễ dàng:

Hướng dẫn thiết kế một landing page nhanh và đơn giản với công cụ Canva.
Landing page có thể xuất bản trên domain hoặc subdomain của bạn và hoàn toàn có thể sử dụng chuyên nghiệp.

Thêm menu cho landing page của Canva vô cùng đơn giản. Thêm link bấm gọi và gửi email từ landing page hết sức đơn giản.

Chèn Form vào landing page của Canva để thu Lead, tạo phễu hoặc làm đặt hàng đều được với 3 cách khác nhau.

Thực hiện một landing page bằng Canva từ A-Z: Thiết kế từng section, Tối ưu tiêu đề, description, favicon , Gắn form, Xuất bản

Để lại bình luận bên dưới email của bạn, Huy sẽ tặng bạn template này.

Chia sẻ bài viết
Thân Công Huy
Thân Công Huy

Huy đã làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing được hơn 8 năm, hiện tại đang bắt đầu trở thành Solopreneur từ tháng 7/2023. Công việc chính:
+ Freelancer | Copywriter: www.web1trang.vn
+ Blogger: thanconghuy.com

Tại web1trang.vn, Huy làm việc trực tiếp với khách hàng và đưa ra các giải pháp, phương thức để tối ưu landing page hoặc website nhằm tạo ra nhiều kết quả tối ưu hơn.

Thông qua đó giúp mình học hỏi những kiến thức thú vị và đắt giá, những kinh nghiệm hữu ích để chia sẻ tại Blog của web1trang.

Bài viết: 23
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x